CAREERS

JOIN OUR ALL STARS TEAM OF THUNDER!

Chúng tôi luôn tìm kiếm các tài năng để cùng đồng hành mở rộng và phát triển của công ty.Nếu bạn là người đam mê, khổ luyện và thú vị, hãy tham gia gửi CV và portfolio đến:

[email protected]

Tại sao chọn Thunder Cloud?

“Company of good people is like walking into a shop in perfumes. Whether you buy the perfumes or not, you are bound to receive the fragrance”

Lương thưởng hấp dẫn

Review lương 2 lần/1 năm, tháng lương thứ 13 và nhiều khoản thưởng hấp dẫn

Phát triển toàn diện – Lên trình độ từng ngày

Với hệ thống training đào tạo bài bản, phân bố công việc theo trình độ, hướng dẫn và giám sát sát sao bởi các Lead sẽ giúp bạn được va chạm và rèn luyện để “khủng” hơn từng ngày. Hệ thống làm việc được thiết kế để phát triển cả tư duy và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Cơ hội thăng tiến

Với phương châm năng lực là cốt lõi, Thunder Cloud đang còn rất nhiều ghế nóng còn trống chỉ chờ các bạn phát triển thật nhanh để lên trình ngồi vào!

Công việc thú vị

Bạn sẽ được va cham với rất nhiều công việc thú vị từ cấp độ 1 sao đến cấp độ 6 sao, từ style anime của Nhật đến style comic của Mỹ, làm tư đồ vật đến nhân vật, chuyển động game đến các trailer cinematic hoành tráng

Gia đình thứ 2

Mỗi ngày đến công ty là một ngày vui. Vô vàn các hoạt động vui chơi và phát triển: teambuilding, art contest, đào tạo nội bộ… Bạn sẽ trở thành thành viên của gia đình các ngôi sao của Thunder

Các vị trí đang tuyển

TUYỂN DỤNG HỌC VIỆC

3D ARTIST & 3D ANIMATORS

Bước khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp thành công

Chỉ sau 4 tháng các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm có thể trở thành 3D artist chuyên nghiệp và tiếp tục sự nghiệp lâu dài tại Thunder Cloud Studio!

Read More

Quy Trình Tuyển Dụng

Ready For Your New Job?

Chúng tôi luôn tìm kiếm các tài năng để cùng đồng hành mở rộng và phát triển của công ty. Nếu bạn là người đam mê, khổ luyện và thú vị, hãy tham gia gửi CV và portfolio đến: